Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn - Vị trí vàng, giá trị thực

Chung cư Phú Mỹ Complex là dự án chung cư cao cấp do Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ là chủ đầu tư, được xây dựng với quy mô 35 tầng nổi, 3 tầng hầm. Đây là dự án chung cư cao cấp nhất và cũng là dự án tiêu biểu nhất mà chủ đầu tư này thực hiện tại Hà Nội.

Tòa nhà Chung cư Phú Mỹ Complex còn được gọi với tên là chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn, các căn hộ chung cư bên trong tòa nhà được triển khai thiết kế hợp với nhu cầu hiện đại và cao nhất của các khách hàng hiện nay.

Tọa lạc tại lô đất Chung cư Phú Mỹ Complex, tòa nhà chung cư này sẽ là hoa tiêu của khu dự án, tiếp giáp ngay với công viên trung tâm Đoàn Ngoại Giao, mặt chính của tòa nhà chính là tuyến đường nội khu 60m, và khu Tây Hồ Tây.
Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn - Vị trí vàng, giá trị thực

Khu tổ hợp Chung cư Phú Mỹ Complex này hiện tại đã được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 24/10/2015, phần thi công dự án tầng hầm đang được gấp rút triển khai, dự kiến sẽ hoàn thành tầng hầm vào tháng 3/2016 và cũng chính thức mở bán ra thị trường vào thời gian này.

Thiết kế tòa nhà chung cư với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, đảm bảo công năng sử dụng tối đa cho mọi cư dân, an ninh của tòa nhà được đảm bảo 24/24, 3 tầng hầm của tòa nhà chắc chắn đáp ứng nhu cầu để xe cho các hộ gia đình, sảnh chờ tầng 1 được thiết kế như sảnh chờ của khách sạn 5 sao.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ, địa chỉ tầng 1 tòa nhà Taseco, 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin của dự án.

Số điện thoại: 0989.290.948 - 0947.732.720
Chung cư Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn - Vị trí vàng, giá trị thực Reviewed by Khanh Ngọc on 18:23 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden