Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế căn 04 và 07 chung cư Phú Mỹ Complex

Căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex được chính thức mở bán ra thị trường với sự chào đón nhiệt tình của khách hàng. Ngày hôm nay, phòng kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (Thuộc Taseco Group) xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết kế căn hộ số 04 và 07 tại tòa nhà Phú Mỹ Complex.

Mặt bằng điển hình căn 04 và 07:

Đây là 2 căn góc của dự án, ở phía tây của tòa nhà, tuy nhiên sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với những căn hộ cùng hướng nhưng ở các tòa nhà chung cư N03T1, N03T2, N03T3 Ngoại Giao Đoàn. Lợi thế vị trí mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời.

Căn 04 là căn góc phía logia Tây Nam, cửa chính hướng Bắc, thiết kế tuyệt đẹp; căn 07 là căn hộ có hướng logia nhìn về công viên trung tâm và cũng là hướng bắc của tòa nhà, cửa chính vào căn hộ là hướng Nam.

 Căn hộ này thiết kế thoáng đãng, với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 2 logia thoáng mát, tất cả các phòng đều đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Thiết kế tối ưu không gian giúp cho phòng khách của căn hộ trở nên thực sự là nơi sinh hoạt cộng đồng chung thú vị cho cả gia đình.

Không gian phòng ăn và phòng ngủ được bài trí và thiết kế hợp lý, đem đến cho các thành viên trong gia đình một sự hài lòng tuyệt đối, các đồ đạc được sắp xếp ngay ngắn, tối giản đi các tủ đồ trang trí cũng như các vật dụng không quan trọng, mở rộng hơn không gian tạo ra sự thoáng đãng cho cả căn hộ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc vất vả, quý khách hàng có thể tự thiết kế lại không gian phòng ngủ của gia đình mình cho hợp lý, trang trí các phòng ngủ theo từng phong cách và sở thích khác nhau tạo nên một không gian sống đa dạng.

Thiết kế căn 04 và 07 chung cư Phú Mỹ Complex Reviewed by Khanh Ngọc on 06:56 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden