Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giới thiệu cơ hội đầu tư hưởng lợi kép tại chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn là một khu dự án đẹp, nằm trên một vị trí đất đắc địa, ngay cạnh khu siêu dự án Tây Hồ Tây, ở phía tây của Hồ Tây và tiếp giáp với các tuyến đường lớn: Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên và đường Võ Chí Công.

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn có nhiều điểm nhấn ấn tượng, thu hút lượng khách hàng quan tâm:

Thứ nhất là vị trí của dự án: Vị trí tòa nhà chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn mang nhiều lợi thế về đầu tư, tiềm năng lớn về đầu tư căn hộ cho thuê và để ở... các căn hộ chung cư do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ xây dựng đều nhằm mục đích gia tăng giá trị cho khách hàng, mang đến một chất lượng tốt nhất, một dịch vụ cao cấp nhất.
Giới thiệu cơ hội đầu tư hưởng lợi kép tại chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Tổng thể dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn xây dựng với tổng thể 35 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng số 280 căn hộ chung cư cao cấp, tính đến thời điểm hiện tại, chung cư Phú Mỹ Complex đã hoàn thiện 90% tầng hầm, dự kiến sẽ mở bán chính thức ra thị trường vào cuối tháng 4/2016.

Đầu tư hưởng lợi kép tại chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn:

Một trong những điểm nhấn tại chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn là lợi ích về một nơi nghỉ ngơi cao cấp, thoải mái và có thể sinh lời trong tương lai. Nếu quý khách là một nhà đầu tư thì việc lựa chọn mua căn hộ tại dự án này thì quý khách đã thành công được một nửa, một phần còn lại là phụ thuộc vào tiến độ hoàn thiện tòa nhà và hoàn thiện khu đô thị.

Một khu đô thị xanh, sạch và trong lành ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về môi trường sống tại đây, với hệ thống công viên cây xanh gần 10ha, hệ thống đường dạo bộ và những hàng cây xanh... Có thể đánh giá dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn chính là lá phổi xanh của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng mua căn hộ chung cư ở đây chính là mua môi trường sống, mua sức khỏe và gia tăng tuổi thọ... 

Trong thời gian tới, khi khu vực này hoàn thiện, các tòa nhà đi vào hoạt động, quý khách hàng đã mua căn hộ chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn sẽ hoàn toàn thu được lợi nhuận cao từ việc mua bán chuyển nhượng lại căn hộ, hoặc là dùng căn hộ của gia đình để cho thuê.
Giới thiệu cơ hội đầu tư hưởng lợi kép tại chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 21:28 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden