Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Đất lành mang lại vượng khí cho các căn hộ

Bước sang đầu năm 2016, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn phục hồi và phát triển. Rất nhiều dự án chung cư được xây dựng trên các lô đất chuyển đổi sử dụng, góp phần cung cấp cho khách hàng và thị trường nhiều căn hộ có vị trí tốt và gần với trung tâm thành phố.
Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Đất lành mang lại vượng khí cho các căn hộ

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn là dự án chung cư được triển khai và giới thiệu ra thị trường đúng thời điểm này, lúc mà cơn khát căn hộ chung cư cao cấp đang ngày càng gia tăng.

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn đem lại không gian sống xanh:

Thực tế, trên thị trường và các dự án chung cư đang triển khai trên địa bàn Hà Nội hiện nay, không có nhiều dự án được xây dựng đồng bộ và trên diện tích đất rộng, bởi quỹ đất xây dựng và quỹ đất của Hà Nội ngày càng thu nhỏ. Nhu cầu sống của cư dân tại các khu đô thị xanh, các tòa nhà chung cư cao cấp cũng nhiều... Để giải được bài toán căn hộ chung cư cao cấp, có môi trường trong lành, chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ đã đưa ra mắt sản phẩm chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn...

Một số chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản và một số nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết: "Người mua nhà cần phải biết cách lựa chọn vị trí" - Đây là yếu tố quan trọng, tuy nhiên quý khách hàng cũng cần phải quan tâm đến tính chất của khu đất.

Do tính chất đô thị hóa ngày càng phát triển, việc mở rộng đô thị ra là điều tất yếu, vì vậy các khu đất sẽ phải sử dụng và xây dựng trên các lô đất mà tiền thân là đất của làng, xã cũ. Do đó không phải khu đất nào cũng là đất "Lành", bởi trong số các dự án chung cư đang triển khai xây dựng, có  nhiều khu đất trước đây là đất nghĩa trang... Đây sẽ là vấn đề mà quý khách cần phải lưu ý, vì chỉ có đất lành mới đem đến vượng khí tốt cho cả dự án cũng như các căn hộ tại tòa nhà đó.
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Mỹ Complex
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Mỹ Complex

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trong khu đất Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trước đây, khu đất này là bãi đất trồng đào của làng Xuân Đỉnh, Xuân La. Không như những vùng khác, đây là một vùng đất cao, không bao giờ bị ngập úng, địa thế rất bằng phẳng, lại ở phía tây của Hồ Tây. Theo phong thủy thì đây là một vùng đất tốt, tốt cho sức khỏe, tốt cho việc sinh sống bởi đất này là đất lành... 

Về sau này, khi khu Ngoại Giao Đoàn vào triển khai, với tổng số diện tích là 62.8ha thì cả khu đất hầu hết đều không phải gia cố nền móng, không cần phải chở đất của các khu đất khác về để san lấp mặt bằng. Tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex thuộc lô đất N01T4 Ngoại Giao Đoàn, một vị trí đẹp, trước mặt tòa nhà là khu đô thị mới Tây Hồ Tây, sau lưng tòa nhà là khu nhà trẻ và khu công viên cây xanh.
Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Đất lành mang lại vượng khí cho các căn hộ
Công viên Đoàn Ngoại Giao

Về việc phát triển và sinh sống lâu dài: tòa nhà chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn này sẽ là một tòa nhà với công năng sử dụng cao nhất, và là vị trí đẹp nhất của toàn khu. Dự án được xây dựng và được thừa hưởng rất nhiều tiện ích có sẵn của khu đô thị hiện hữu, thêm nữa, sau này khi khu dự án Tây Hồ Tây vào triển khai xây dựng thì tòa nhà lại chính là sự kết nối của 2 khu đô thị với nhau. Mức độ hoàn thiện căn hộ chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn ở mức cao nhất, với hoàn thiện các nội thất cơ bản bên trong, khách hàng chỉ cần xách vali về nhận nhà ở thôi.

Vào thời điểm hiện nay, thời buổi công nghệ thông tin phát triển, việc mua bán căn hộ chung cư cũng thay đổi rất nhiều so với quan điểm và lối mua bán như trước. Ngày nay, khách hàng có nhiều lựa chọn, việc quyết định xuống tiền để mua căn hộ còn phải xem xét rất nhiều. Đa phần khách hàng đều phải tới trực tiếp dự án, tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư, nghiên cứu kỹ về hợp đồng mua bán, so sánh giá cả của dự án với nhiều dự án khác cùng phân khúc, tới việc là nghiên cứu về phong thủy của khu dự án... Rất nhiều vấn đề khác nữa như là: Diện tích căn hộ, giá bán căn hộ, tiện ích mà dự án mang lại cho họ khi về ở tại đây; rồi là có gần với trung tâm thành phố không, gần nơi làm việc, học tập và vui chơi giải trí dành cho con cái của họ không...
Liên kết vùng của chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn
Liên kết vùng của chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Một căn hộ dù có thiết kế đẹp cỡ nào đi nữa, nhưng hạ tầng chưa hoàn thiện, xa trung tâm thành phố thì khách hàng sẽ phải đắn đo nhiều. Vào thời gian trước, có nhiều gia đình chấp nhận đi xa khu vực trung tâm thành phố hơn để mua căn hộ, nhưng vì hạ tầng chưa hoàn thiện và khu đô thị chậm bàn giao chính vì vậy mà họ lại phải bán gấp các dự án đó, đổi ngược lại tìm một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố để ở.

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Phú Mỹ Complex là tòa nhà thuộc trung tâm khu Ngoại Giao Đoàn, kết nối với thành phố Hà Nội một cách dễ dàng, hiện tại ở khu dự án này đã đồng bộ mọi cơ sở hạ tầng, đường xá, các trung tâm thương mại....

Kết nối với trung tâm Hà Nội thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường Võ Chí Công.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và đặt mua căn hộ chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn trực tiếp với chủ đầu tư: 0989.290.948 - 0947.732.720

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ
Địa chỉ: số 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: Khanhbn@taseco.vn
Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Đất lành mang lại vượng khí cho các căn hộ Reviewed by Khanh Ngọc on 19:53 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden