Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thông tin mở bán chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2016.

Phòng kinh doanh dự án chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn xin trân trọng thông báo:

Hiện tại phòng kinh doanh dự án đang hoàn thiện các thủ tục liên quan đến dự án để chuẩn bị cho đợt mở bán lần 1. Chúng tôi vẫn chưa nhận đặt cọc căn hộ của bất kỳ một khách hàng nào, khi có thông tin chính thức, phòng kinh doanh dự án sẽ thông báo trực tiếp cho quý khách theo số điện thoại hoặc email mà quý khách đã đăng ký với chúng tôi.

Trong thời gian này, nếu như quý khách nhận được cuộc gọi điện thoại yêu cầu quý khách đặt cọc thì tuyệt đối quý khách không được thực hiện, tránh những trường hợp giao dịch không đảm bảo.

Quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cụ thể của dự án, về chủ đầu tư, về địa chỉ phòng kinh doanh chủ đầu tư trước khi đưa ra quyết định.
Thông tin mở bán chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Chúng tôi cũng đính chính, chủ đầu tư chỉ có một phòng kinh doanh duy nhất tại địa chỉ:

Tầng 1, tòa nhà 43 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại phòng kinh doanh dự án: 0989.290.948 - 0947.732.720

Nếu như quý khách có nhu cầu mua căn hộ, quý khách nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại ở trên và tới trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư để được cung cấp các thông tin và hỗ trợ các thủ tục liên quan tới việc mua căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex.

Nếu có trường hợp thu tiền bên ngoài công ty mà không có xác nhận của phòng kế toán Công ty cổ phần Đầu Tư bất động sản Phú Mỹ, đại diện của phía chủ đầu tư hoặc đơn vị được ủy quyền thì đó không phải là giao dịch hợp lệ. 

Quý khách nên gọi điện thông báo cho chúng tôi theo số Hotline: 0989.290.948 - 0947.732.720 trước khi giao dịch để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho bản thân.

Trân trọng!Thông tin mở bán chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 08:20 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden