Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Phú Mỹ Complex - Công trình xanh và thông minh đích thực

Có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những mảng xanh của môi trường là yếu tố chính và ảnh hưởng tích cực tới đời sống và tinh thân con người. Tại thủ đô Hà Nội - Việt Nam, những dự án đầu tư thích đáng cho môi trường, công viên, cảnh quan và các giải pháp cho căn hộ thông minh ngày càng được ưa chuộng.

Chung cư Phú Mỹ Complex hướng đến giá trị thực

Bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến được áp dụng và triển khai, dự án chung cư Phú Mỹ Complex được phát triển theo định hướng xác định cuộc sống hạnh phúc, trong lành và thân thiện với môi trường thiên nhiên là trọng tâm, phát triển tòa nhà xanh và căn hộ thông minh. Dự án hiện tại đang sử dụng hầu hết các vật liệu thân thiện với môi trường.
Chung cư Phú Mỹ Complex - Công trình xanh và thông minh đích thực

Khoảng cách, tỉ lệ kiến trúc đã được nghiên cứu và định hình rõ ràng, đảm bảo đạt các thông số về hướng nắng, gó nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu vào môi trường sống bên trong căn hộ của người dân, dịu bớt đi cái nắng - nóng của mùa hè và tăng nhiệt độ vào mùa đông. 

Các căn hộ tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex đều được trang bị hệ thống thiết bị chiếu sáng phù hợp, đảm bảo ánh sáng vào ban đêm. Đối với ban ngày, các phòng chức năng bên trong căn hộ đều tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và sử dụng thời gian tối đa nhất, điều này giúp cho khách hàng khi sinh sống tại tòa nhà hoàn toàn yên tâm về giá trị tại đây.

Mua căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex quý khách sẽ được nhiều hơn những gì mà chủ đầu tư đang thực hiện và hứa hẹn. Sẽ thực sự là điểm đến, là sự lựa chọn tối ưu dành cho gia đình bạn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh của TASECO GROUP. Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dự án, được chăm sóc và hỗ trợ tối đa nhất thông tin, số điện thoại phòng kinh doanh: 0989.290.948 - 0947.732.720

Tìm hiểu thêm:

Chung cư Phú Mỹ Complex - Công trình xanh và thông minh đích thực Reviewed by Khanh Ngọc on 07:53 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden