Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thiết kế tối ưu căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoà

Chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn thuộc tổ hợp khu dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội, được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng. Tòa nhà được sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp cùng nội thất đầy đủ nhập khẩu của các hãng nổi tiếng.

Tương tự như các căn hộ chung cư Taseco Complex thuộc khu dự án này, tất cả các căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex đều có phân chia thành 2 khu logia thoáng, các phòng bên trong đều đón nhận ánh sáng tự nhiên, giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được một phần năng lượng.

Thiết kế tối ưu căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoà


Thiết kế chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn với đa dạng loại căn hộ diện tích, 86m2 - 121m2. từ 2 - 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng:
- Căn 2 phòng ngủ có thiết kế với diện tích thông thủy là 86m2
- Căn 3 phòng ngủ có thiết kế với 3 loại diện tích: 
+ 101m2
+ 109m2
+ 121m2.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư, căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế thông minh, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đem đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và sang trọng.

Thiết kế chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn - Phú Mỹ Complex theo hướng không gian mở, phân chia các không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau, đảm bảo các phòng thuộc tòa nhà đều có logia thoáng, các phòng chức năng luôn đón nhận tràn ngập ánh sáng tự nhiên và bảo đảm sự đối lưu của dòng khí quyển. Khu vực vệ sinh của các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh, phòng khách được trang bị hệ thống điều hòa không khí, sàn gỗ, trần thạch cao... Đảm bảo cho khách hàng yên tâm cho một cuộc sống an toàn.

Liên hệ phòng kinh doanh chung cư Phú Mỹ Complex để biết thêm chi tiết:
0989290948 - 0947732720
Thiết kế tối ưu căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoà Reviewed by Khanh Ngọc on 19:41 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden