Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Điểm tin thị trường bất động sản vào cuối năm âm lịch 2015 tại Hà Nội

Vào cuối năm 2015, lượng giao dịch mua căn hộ chung cư chiếm đa số, các giao dịch về đất nền và biệt thự có xu hướng giảm xuống.

Năm 2015 là một năm được đánh giá là thị trường bất động sản khởi sắc, lượng giao dịch tăng gấp 3 lần so với thời gian đầu năm 2014, độ thanh khoản tốt, kéo theo nhiều chủ đầu tư tung hàng ra thị trường. Từ tháng 9/2015 rất nhiều dự án được mở bán ra thị trường, trong đó điển hình phải kể đến là dự án chung cư Taseco Complex, Chung cư N02T1 Ngoại Giao Đoàn...

Song song với đó, cũng có dự án đang trong quá trình ấp ủ và dự kiến sẽ tung hàng ra thị trường cho người dân lựa chọn. Chung cư Phú Mỹ Complex (N01T4 Ngoại Giao Đoàn) là một điển hình.
Điểm tin thị trường bất động sản vào cuối năm âm lịch 2015 tại Hà Nội

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 24/10/2015, trước sự chờ đợi của rất nhiều khách hàng. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phú Mỹ sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng, tòa nhà chung cư được trang bị đầy đủ các tiện ích: Khu bể bơi 4 mùa trong nhà, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ ăn uống, khu văn phòng cao cấp... Các căn hộ chung cư thuộc tòa nhà đều được lắp đặt và hoàn thiện với đầy đủ nội thất cao cấp [Để mua căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0989290948].

Đánh giá về tầm tài chính và sản phẩm giao dịch cuối năm 2015 âm lịch, khách hàng luôn săn tìm các sản phẩm chung cư trung và cao cấp, căn hộ có thiết kế hiện đại, vuông vắn, đảm bảo công năng sử dụng cao nhất.

Giá bán căn hộ chung cư, những sản phẩm có được những tiêu chí trên thường trong khoảng từ 20 - 30tr/m2 (Đã bao gồm VAT).

Tìm hiểu thêm:
Điểm tin thị trường bất động sản vào cuối năm âm lịch 2015 tại Hà Nội Reviewed by Khanh Ngọc on 17:59 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden