Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tiện ích nổi bật ở chung cư Phú Mỹ Complex - Khu Ngoại Giao Đoàn

Với hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống công viên cây xanh và hồ nước phía sau tòa nhà mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư thái cho dân cư. Đây là những tiện ích nổi bật ở dự án chung cư Phú Mỹ Complex.

Nằm ở trung tâm khu dự án Đoàn Ngoại Giao, chung cư Phú Mỹ Complex - dự án được đầu tư công phu của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống bình an và hoàn hảo.

Với mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống Sang trọng, an toàn và bình yên. Dự án chung cư Phú Mỹ Complex được chủ đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp, vượt trội. Chất lượng của công trình là vấn đề được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư đã lựa chọn nhà thầu Lanmak là đơn vị thầu thi công chính, những vật liệu cao cấp được lựa chọn để xây dựng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, Căn hộ chung cư này được hoàn thiện với chất lượng đầy đủ: Sàn gỗ nhập khẩu cao cấp, hệ thống trần thạch cao, hệ thống đèn điện chiếu sáng, các thiết bị cửa kính, mã khóa cửa chính, hệ thống điều hòa nhiệt độ, nóng lạnh...

Tiện ích nổi bật ở chung cư Phú Mỹ Complex - Khu Ngoại Giao ĐoànThang máy trang bị trong tòa nhà là hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện dự phòng cũng được trang bị, đảm bảo cho việc vận hành thang máy và điện chiếu sáng ở vùng công công trong tòa nhà liên tục 24/24 khi có sự cố điện lưới xảy ra.

Hệ thống báo cháy tự động và nguồn nước cùng với các thiết bị phòng cháy, chữa cháy cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ trong tòa nhà này.

Đội ngũ bảo vệ tòa nhà với số lượng đầy đủ ở các vị trí: Sảnh tòa nhà, khu hầm gửi xe, khu sinh hoạt cư dân, khu văn phòng, các tầng trung tâm thương mại... Việc đi tuần cũng được thay luân phiên nhau ở các tầng dân sinh, kiểm soát các hoạt động để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra. Chủ đầu tư cũng lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát 24/24, đảm bảo an toàn tối đa cho các hộ gia đình và cư dân sinh sống trong tòa nhà này.

Chung cư Phú Mỹ Complex được trang bị hệ thống bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng 5 sao về dịch vụ. Khuôn viên đi dạo thoáng, khu phòng sinh hoạt cộng đồng trong tòa nhà, khu siêu thị mini, khu mua sắm cũng được đồng bộ.

Để mua căn hộ chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0989 290 948 - 0947 732 720
Tiện ích nổi bật ở chung cư Phú Mỹ Complex - Khu Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 18:52 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden