Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thông tin cập nhật tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex được bắt đầu khởi công xây dựng vào ngày 24/10/2015, với những nguồn lực sẵn có, trang thiết bị, máy móc và con người năng động, hiện tại dự án chung cư này đang được triển khai khá là tốt, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Hiện tại dự án đang triển khai thi công phần khoan cọc nhồi và đào tầng hầm, thi công gia cố phần đế tòa nhà, và cũng là phần quan trọng nhất của tòa nhà này.

Theo chia sẻ của một thành viên của ban quản lý dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn này, phần tầng hầm của tòa nhà là phần quan trọng nhất, bởi nó vừa là phần chịu lực cho toàn bộ khối tòa nhà. Thiết kế tầng hầm của tòa này với 3 tầng, tất cả các mặt của tầng hầm đều phải đổ bê tông chất lượng cao nhất, đảm bảo khả năng chống thấm tốt nhất.

Thông tin cập nhật tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn
Thi công tầng hầm chung cư Phú Mỹ Complex


Dự án chung cư Phú Mỹ Complex là một dự án chung cư cao cấp, đánh giá chất lượng 5 sao, với 5 tầng trung tâm thương mại, 30 tầng căn hộ chung cư cao cấp và 3 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế với 35 tầng nổi, trong đấy sự phân chia căn hộ bên trong tòa nhà rất hợp lý, 10 căn hộ trên một mặt sàn, tòa nhà có trang bị 6 thang máy tốc độ cao.

Giá bán chung cư Phú Mỹ Complex giao động trong khoảng 29tr/m2 - 32tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên, tính theo diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT + Nội thất cao cấp.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin về dự án này: 0947.732.720 - 0989.290.948
Thông tin cập nhật tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 18:01 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden