Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn sắp mở bán đợt 1

Nhiều khách hàng đang rất kỳ vọng vào đợt mở bán lần 1 tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex khu Đoàn Ngoại Giao này. 

Gần trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm tại bờ hồ phía chính nam của công viên Đoàn Ngoại Giao, thuận tiện về mặt giao thông là ưu điểm lớn nhất của tòa nhà, tọa lạc tại lô đất N01T4 khu Đoàn Ngoại Giao, dự án được mệnh danh là mảnh đất kim cương của khu vực này. 

Sau chương trình lễ khởi công xây dựng dự án ngày 24/10/2015, giá bán của các căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex dự kiến sẽ giao động trong khoảng 29tr/m2 - 32tr/m2. Với mức giá bán như vậy thì hoàn toàn phù hợp với thời điểm mở bán và vị trí địa lý của khu vực.

Chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn sắp mở bán đợt 1
Các tiện ích có tại chung cư Phú Mỹ Complex

Phú Mỹ Complex nằm trong quần thể dự án khu đô thị có trình độ dân trí cao, ngay tại khu trung tâm hành chính - chính trị mới của thủ đô Hà Nội, gần nhiều trụ sở cảu các bộ, ngành và các cơ quan, trường học lớn của thủ đô. Cạnh các tuyến đường huyết mạch của thành phố như vành đai 2, cầu Nhật Tân, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Toàn bộ dự án chung cư này được thiết kế theo phương pháp kiến trúc hiện đại, nhiều mặt thoáng, tận dụng hết độ ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian các căn hộ bên trong tòa nhà.

Hiện tại, phòng kinh doanh chủ đầu tư đã tiếp nhận được 30 đơn đặt mua căn hộ từ phía khách hàng, và rất nhiều cuộc gọi điện thoại tham khảo thông tin cũng như tham quan dự án. 

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư: 

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ, địa chỉ số 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN. Số điện thoại tiếp nhận thông tin: 0989.290.948 - 0947.732.720
Chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn sắp mở bán đợt 1 Reviewed by Khanh Ngọc on 23:06 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden