Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thay đổi quan điểm nhìn nhận về bất động sản tại Hà Nội cuối năm 2015

Cùng với sự phát triển, tăng trưởng vượt bậc về kinh tế, người Việt Nam cũng đang dần thay đổi các quan điểm trong việc sở hữu bất động sản, xu hướng dịch chuyển từ nhà mặt đất sang ở chung cư và từ căn hộ chung cư trung bình lên căn hộ chung cư cao cấp.
Giải thích cho điều này, các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá Chung cư và các căn hộ cao cấp đang dần khắc phục các khuyết điểm của nhà mặt đất và đặc biệt hơn nữa là những căn nhà mặt phố trung tâm các thành phố lớn.

Những bất cập liên quan tới nhà mặt phố, mặt đất:

Phân đa tâm lý của cư dân trước đây đều cho rằng nhà mặt đất thì mình thích làm gì tùy mình, không cần phải phiền hà gì cả. Nhưng thực tế, nếu quý khách muốn thay đổi, xây mới, các phần của ngôi nhà như Sân nhà, tường rào hay các hạng mục khác thì đều phải xin phép. Nếu nhà ở những con phố nhỏ thì việc vận chuyển vật liệu xây dựng cũng là vấn đề khó khăn và có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm với hàng xóm.

Dịch vụ tiện ích khép kín tại dự án chung cư Phú Mỹ Complex


An ninh, an toàn tại các nhà mặt đất cũng không được đảm bảo tuyệt đối, đây hiện tại cũng đang là mối lo ngại lớn của các hộ gia đình, nếu như là có điều kiện kinh tế khá giả thì càng lo ngại hơn. Nhiều hộ gia đình đã phải thuê bảo vệ đến để bảo vệ cho ngôi nhà của mình, điều này mới đảm bảo cho tâm lý bớt lo lắng hơn.

Nhà mặt đất thiếu không gian cho các cháu nhỏ, trẻ em vui chơi, đây hiện tại cũng là điều mà nhiều hộ gia đình suy nghĩ. Đa số các căn hộ ở trung tâm thành phố đều rất chật hẹp, không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình còn chật hẹp, huống hồ là không gian để vui chơi?

Còn nhiều bất cập và khó khăn khác mà cư dân gặp phải khi sinh sống tại những ngôi nhà tại trung tâm Hà Nội này.

Lợi thế ăn điểm của căn hộ chung cư cao cấp:

Để đảm bảo cho khách hàng về môi  trường sống tốt hơn, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các mô hình khu đô thị, khu tổ hợp dự án khép kín đồng bộ các dịch vụ tiện ích, mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Căn hộ chung cư khi bán cho quý khách hàng, quý khách hoàn toàn có quyền thoải mái thiết kế căn hộ của gia đình mình theo nhu cầu và phong cách riêng.

Các căn hộ chung cư cao cấp thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả mà không phải lo ngại các vấn đề an toàn, an ninh. Cư dân sẽ không phải thấp thỏm lo âu nữa.
Thay đổi quan điểm nhìn nhận về bất động sản tại Hà Nội cuối năm 2015 Reviewed by Khanh Ngọc on 01:59 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden