Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Phú Mỹ Land khởi công xây dựng dự án chung cư Phú Mỹ Complex

Ngày 24/10/2015, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (Phumyland) đã tổ chức long trọng buổi lễ khởi công xây dựng dự án chung cư Phú Mỹ Complex tại lô đất N01T4 khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đến dự buổi lễ có ông Bùi Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ công ty xây dựng Hà Nội, ông Phạm Ngọc Thanh - CTHĐ quản trị công ty CP dịch vụ Hàng Không Thăng Long (TASECO), ông Đỗ Việt Thanh tổng giám đốc Phumyland. cùng các đại diện sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội.


Phú Mỹ Land khởi công xây dựng dự án chung cư Phú Mỹ Complex
Phối cảnh khu đô thị Đoàn Ngoại Giao

Khu dự án chung cư Phú Mỹ Complex được xây dựng và thiết kế trong khu đất rộng 62ha thuộc khu đất Đoàn Ngoại Giao, với thiết kế quy mô tòa nhà là 35 tầng nổi, trong đấy 30 tầng căn hộ chung cư cao cấp, 5 tầng trung tâm thương mại, có trang bị hệ thống bể bơi 4 mùa, thiết kế tòa nhà với 3 tầng hầm hiện đại... đáp ứng mọi nhu cầu ở và sinh hoạt của quý khách hàng cư dân sinh sống tại đây.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ, ông Đỗ Việt Thanh gửi tới lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tổng công ty xây dựng Hà Nội, các sở ban ngành của thành phố Hà Nội, các đơn vị đối tác... đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để công ty có thể thực hiện xây dựng dự án chung cư Phú Mỹ Complex này.

Cũng trong lời phát biểu của đại diện phía chủ đầu tư, ông Đỗ Việt Thanh cũng nhấn mạnh rằng dự án này sẽ được khởi công và xây dựng đúng tiến độ đề ra, mọi khâu hoàn thiện và xây dựng được tiến hành trong 24 tháng, đến quý 4 năm 2017 sẽ bàn giao căn hộ tới quý khách hàng.

Được biết, dự án chung cư Phú Mỹ Complex là một dự án được đầu tư rất công phu do chủ đầu tư thực hiện, với các hạng mục hoàn thiện đồng bộ, chất lượng cao cấp. Tòa nhà ra đời sẽ phần nào giúp cho khu Đoàn Ngoại Giao có một diện mạo mới, một điểm nhấn mới.

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex bắt đầu được triển khai xây dựng và phòng kinh doanh dự án chung cư cũng bắt đầu nhận đặt chỗ căn hộ dành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ
Địa chỉ: tầng 1, tòa nhà TASECO, số 43, Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại đường dây nóng: 0989.290.948 - 0947.732.720
Email chăm sóc khách hàng: Khanhbn@taseco.vn

Phú Mỹ Land khởi công xây dựng dự án chung cư Phú Mỹ Complex Reviewed by Khanh Ngọc on 19:44 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden