Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Phú Mỹ Complex - Chung cư cao cấp nội đô được khách hàng săn đón

Chung cư cao cấp đang là dòng sản phẩm mà khách hàng chú ý nhất trên thị trường bất động sản, nhất là tại những khu vực các quân nội thành cũ như: Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng...

Trong thời gian gần đây, các chuyên gia bất động sản nhận định thị trường đang có nhiều dấu hiệ chuyển dịch và phục hồi. Các giao dịch sôi động, độ thanh khoản tốt nhất thuộc về các loại hình chung cư cao cấp, nhiều dự án chung cư tại khu  vực thủ đô Hà Nội này bắt đầu được khởi công xây dựng trở lại.

Theo báo cáo mới nhất của Bộ xây dựng, lĩnh vực xây dựng hiện nay đang có dấu hiệu phục hồi theo hướng tích cực, lượng tồn kho sản phẩm đang giảm đến 54% so với năm 2013. Kết quả của các đơn vị phân phối cũng có thành quả lớn, tăng mạnh với con số 44% trong quý III/2015.

Phú Mỹ Complex - Chung cư cao cấp nội đô được khách hàng săn đón


Các sản phẩm đạt kết quả và bước tiến lớn cũng dành cho khu vực Bắc Từ Liêm - Ngoại Giao Đoàn, đây là một khu đô thị mới và một quận mới giáp ranh với quận Cầu Giấy. Trong thời điểm số lượng căn hộ khu vực Cầu Giấy chưa đáp ưng nổi nhu cầu của người dân thì bắt buộc phải lựa chọn sang phương án ven quận.

Điều này cũng lý giải cho câu hỏi tại sao chung cư Phú Mỹ Complex (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) do công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phú Mỹ làm chủ đầu tư, được khách hàng đặt chỗ và săn hàng ngay từ khi bắt đầu ra mắt. Dự án chung cư này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án chung cư cao cấp 5 sao, thuận lợi cho quá trình đi lại, học tập và làm việc.

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex với thiết kế cao 35 tầng nổi và 3 tầng hầm cao cấp, chung khối đế với tòa nhà N01T5 Ngoại Giao Đoàn. Tại khu vực dự án này có rất nhiều tiện ích như khu công viên nước lớn, khu thể thao ngoài trời, khu bể bơi ngoài trời....

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để đặt mua căn hộ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ  MỸ
Số 43, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 0989.290.948 - 0947.732.720
Phú Mỹ Complex - Chung cư cao cấp nội đô được khách hàng săn đón Reviewed by Khanh Ngọc on 18:30 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden