Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cư dân Việt chọn mua chung cư tại các quần thể dự án xanh

Xu hướng hiện tại của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ chung cư là: chọn những dự án chung cư có đầy đủ tiện nghi, có trường học, không gian của dự án phải là không gian mở, gần gũi và thân thiện với môi trường cây xanh.

Chất lượng cuộc sống cư dân của thủ đô Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung đang ngày càng được nâng lên, nhu cầu về nhà ở cũng đang dịch chuyển từ bình thường lên sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp và từ một khu đô thị chật hẹp tiến lên một khu đô thị mới cao cấp và nhiều cây xanh.

Cư dân Việt chọn mua chung cư tại các quần thể dự án xanh


Theo Giao Sư Đặng Hùng Võ, nếu như trước đây nhà đầu tư mua dự án chủ yếu về để đầu tư lướt ván, kiếm lời thì nay thị trường đã chuyển sang thành nhu cầu mua để ở thực. Như vậy, khách hàng mua để ở thực tìm đến các dự án khu đô thị là điều cực kỳ dễ hiểu.


Đón đầu xu hướng

Nhìn nhận thị trường, đánh vào tâm lý khách hàng ưu chuộng không gian sống chất lượng, gần gũi thiên nhiên, xanh, sạch và đẹp cộng thêm yếu tố yên tĩnh .... Nhiều chủ đầu tư đã đi theo hướng này, và hiện tại đang gặp nhiều thành công.

Tiêu biểu trong số đấy là tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex trên lô đất N01T4 Ngoại Giao Đoàn, do công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phú Mỹ mới đưa ra mắt với thị trường.

Điểm nhấn của dự án chung cư này là không gian xung quanh được phủ toàn bộ màu sắc xanh của cây xanh, và hồ nước điều hòa rất lơn. Tạo nên cho khách hàng là cư dân một cuộc sống yên bình, an toàn và trong lành.

Các căn hộ tại tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex được chủ đầu tư thiết kế xây dựng với hướng nhìn cho phép ánh năng tự nhiên của mặt trời xuyên vào phòng, khoảng cách và kiến trúc giữa các khe thoáng, các ô cửa sổ trong căn hộ cũng được chủ đầu tư tính toán hợp lý.

Phú Mỹ Complex là tòa nhà chung cư cao cấp, được thiết kế 10 căn hộ trên một mặt sàn, tòa nhà trang bị 6 thang máy tốc độ cao với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm. 

Tòa nhà chung cư này sẽ được đưa vào sử dụng đến cuối năm 2017, khi mà dự án này sẽ đồng bộ hoàn thiện tất cả các hạng mục, chắc chắn khu dự án này sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất, với cảnh quan thiện nhiên xung quanh đã tươi tốt, điều này giúp cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao nhất.

Hiện tại, phòng kinh doanh của công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phú Mỹ đang tiếp nhận đơn đặt chỗ căn hộ căn hộ của quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại dự án chung cư này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy: 0989.290.948 hoặc 0947.732.720
Cư dân Việt chọn mua chung cư tại các quần thể dự án xanh Reviewed by Khanh Ngọc on 21:03 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden