Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Phú Mỹ Complex - Tổ ấm vững bền dành cho quý khách hàng

Chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng và thiết kế để trở thành một tòa nhà có đầy đủ các dịch vụ tiện ích các trang thiết bị thiết yếu và hiện đại liên hoàn. Đây sẽ là một tổ ấm ước mơ dành cho các gia đình.

Căn hộ chung cư thuộc tòa nhà với đầy đủ các tiện nghi:
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ đã đầu tư rất nhiều công sức trong quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu về thiết kế của các căn hộ chung cư từ Nam tới Bắc để đưa ra được một layout thiết kế căn hộ hợp lý và phù hợp với đại đa số nhu cầu các hộ gia đình hiện nay.

Chung cư Phú Mỹ Complex - Tổ ấm vững bền dành cho quý khách hàng


Căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế theo hướng mở, tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều có tối thiểu 2 mặt thoáng, hướng nhìn rất thoáng, bên trong căn hộ được thiết kế xây dưng theo phương pháp mới, phương pháp tường trụ thay cho cột trụ, sàn trụ thay cho dầm trụ. Đảm bảo các góc cạnh bên trong căn hộ đều tối ưu diện tích, thuận lợi và rất dễ dàng cho quá trình thiết kế và sắp xếp nội thất đồ đạc cho căn hộ.

Vật liệu hoàn thiện căn hộ chung cư tại tòa nhà N01T4 Ngoại Giao Đoàn này với chất lượng tốt nhất, nội thất hoàn thiện căn hộ đảm bảo yếu tố độ bền và thẩm mỹ cao nhất: Sàn gỗ, trần Thạch Cao trang trí hệ thống đèn led hiện đại, hệ thống cửa ra vào chống trộm, mã khóa vân tay và mã khóa số, hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp. Trang bị đầy đủ điều hòa cho các phòng chức năng bên trong căn hộ, hệ thống máy nóng lạnh...

Nhắc tới dự án chung cư này thì chắc chắn quý khách hàng sẽ biết tới một khu đô thị xanh, một khu tổ hợp hành chính, chính trị mới và lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Tại khu dự án này sẽ tập trung 13 trụ sở đại sứ quán các nước trên thế giới, khu tháp truyền hình cao nhất Việt Nam cũng sẽ được xây dựng tại nơi này.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin của dự án trực tiếp với chủ đầu tư:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ
Địa chỉ: Số 43, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0989.290.948 - 0947.732.720 (Mr. Khanh)
Email: Khanhbn@taseco.vn
Chung cư Phú Mỹ Complex - Tổ ấm vững bền dành cho quý khách hàng Reviewed by Khanh Ngọc on 18:49 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden