Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Phú Mỹ Complex - Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu

Thời gian sau buổi lễ khởi công xây dựng dự án ngày 24/10/2015, tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex luôn là tâm điểm hấp dẫn trên thị trường bất động sản và đang thu hút rất nhiều khách hàng tới đặt chỗ mua căn hộ.

Từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư thực sự, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ đã lên ý tưởng và quy hoạch thiết kế tòa nhà dưới sự tư vấn và thiết kế của các đơn vị đối tác đã có thâm niên lâu năm trong ngành.

Chủ đầu tư đã nghiên cứu và thiết kế tòa nhà thành các phân khu chức năng và không gian sinh hoạt tách biệt riêng với các khung tầng trung tâm thương mại và hệ thống các văn phòng cho thuê, điều này giúp cho cư dân thoải mái hơn trong quá trình sinh sống tại tòa nhà.

Chung cư Phú Mỹ Complex - Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu


Bể bơi 4 mùa được thiết kế tách biệt giữa bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng cư dân khi sử dụng dịch vụ này. Các khu vui chơi, giải trí khác nhau cũng được thiết kế phân chia thành các khu vực khác nhau.

Dự án chung cư Phú Mỹ Complex được sử dụng công nghệ hiện đại để đưa vào tiến hành thi công. Tổng thầu Lanmak cũng đã đổi mới và nghiêm ngặt trong quá trình áp dụng các công nghệ: Công nghệ PC (Tức là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế) và sử dụng tấm nền đổ bê tông Acotec đảm bảo độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn đổ bê tông.

Ưu điểm của công nghệ PC và sử dụng tấm Acotec sẽ đảm bảo tối ưu không gian cho tòa nhà và việc phân chia căn hộ bên trong tòa nhà, đảm bảo tăng khả năng chịu lực tốt, tiết kiệm vật liệu xây dựng, giảm giá thành, tăng khả năng chống thấm, chịu ẩm, tăng khả năng cách âm, chống ồn và chống cháy. 

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Phú Mỹ:
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà TASECO, số 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0989.290.948 - 0947.732.720
Chung cư Phú Mỹ Complex - Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu Reviewed by Khanh Ngọc on 19:50 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden