Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Bất động sản khu Đoàn Ngoại Giao Hà Nội, Ưu thế nghiêng về Đẳng Cấp

Đẳng cấp về Giá trị cuộc sống và chất lượng thể hiện qua thiết kế đẹp cùng với các tiện ích hấp dẫn và ấn tượng, đây là tiêu chí lựa chọn với người mua nhà khi tìm hiểu mua căn hộ chung cư tại khu vực Đoàn Ngoại Giao Hà Nội.

Báo cáo mới công bố gần đây của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, thị trường BĐS Hà Nội trong tháng 10 cơ bản đã ổn định, ít biến động. Lượng giao dịch căn hộ trong tháng 10 cũng tăng mạnh và ổn định tại khu vực này.

Đáng lưu ý nhất trong năm nay là tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex - N01T4 Ngoại Giao Đoàn do chủ đầu tư Công ty Cổ Phần dịch vụ hàng không Thăng Long xây dựng. Đây là một tòa nhà có vị trí đẹp, nằm ngay ở cửa ngõ của dự án, cạnh bờ hồ công viên dự án, được khởi công xây dựng vào tháng 10 và dự kiến sẽ mở bán vào tháng 12/2015.


Bất động sản khu Đoàn Ngoại Giao Hà Nội, Ưu thế nghiêng về Đẳng Cấp

Trên thực tế, hiện tại có rất nhiều khách hàng đã liên hệ đến với chủ đầu tư và đặt mua căn hộ tại dự án này, và số lượng căn hộ mà chủ đầu tư cho khách hàng đặt chỗ mua căn hộ chỉ có hạn là 30 suất đặt mua, vì thế lượng khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại tòa nhà này còn khá nhiều.


Điều này cho thấy, đẳng cấp về chất lượng và giá trị cuộc sống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng - Phú Mỹ Complex luôn hấp dẫn khách hàng khi tới dự án này.


Tòa nhà chung cư Phú Mỹ Complex là tòa nhà được thiết kế xây dựng theo phương pháp hiện đại, phương pháp tường trụ thay cho cột trụ mang đến cho khách hàng sự an toàn, tăng khả năng chống chịu tác động tự nhiên như động đất, khí hậu ẩm thấp.

Liên hệ mua căn hộ chung cư Phú Mỹ trực tiếp với phòng kinh doanh chủ đầu tư, địa chỉ số 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Bất động sản khu Đoàn Ngoại Giao Hà Nội, Ưu thế nghiêng về Đẳng Cấp Reviewed by Khanh Ngọc on 01:34 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden